TAXI BÀU CẠN

TAXI BÀU CẠN: Dịch Vụ Taxi Giá Rẻ Chất Lượng, Dịch Vụ Taxi Đường Dài,Taxi Đưa Đón Sân Bay, Taxi Bệnh Viện, Du Lịch, Giá Rẻ Phục Vụ Chuyên Nghiệp 24/24.

Taxi Bàu Cạn Chuyên Cung Cấp Xe 4,7,16 chỗ đời mới cao cấp. Phục vụ 24/7

Taxi Bàu Cạn Chuyên Cung Cấp Xe 4,7 Chỗ Đời Mới Chất Lượng Uy Tín

Hotline: 0814557061

Lý do vì sao bạn nên thuê xe khi đi du lịch đường dài

Hiện nay, việc thuê xe ô tô theo hợp đồng đi du lịch đang là một xu hướng được mọi người yêu thích, thuê xe du lịch sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho chuyến hành trình của mình: Thứ nhất, khi thuê xe du lịch đường dài giúp tiết kiệm chi phí

LÝ DO NGƯỜI VIỆT NÊN THUÊ XE DU LỊCH THAY VÌ MUA?

Mức sống ngày càng cao, nhu cầu sắm xe ô tô để tham quan du lịch của nhiều gia đình Việt Nam là có thật. Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là vấn đề về tài chính, có nhiều vấn đề khiến nhiều người chọn giải pháp thuê xe thay vì mua.

 

 

Nhu cầu sử dụng ít

 

 

 

Hãy tưởng tượng bạn đi làm bằng một chiếc xe hơi trong tình trạng kẹt xe triền miên tại Sài Gòn như hiện nay, chưa kể thời gian phải bỏ ra, việc trễ làm, dễ va quẹt, thì thời gian chờ đợi tại các ngã tư cũng lãng phí kha khá tiền nhiên liệu của bạn

Vì những bất tiện trong quá trình di chuyển và để tiết kiệm tiền bạc nên đa số các gia đình Việt Nam chỉ dùng xe du lịch vào những dịp lễ, tết, đi xa tham quan du lịch chứ ít khi dùng để đi làm hằng ngày. Do vậy có thể thuê một chiếc xe thay vì mua nếu bạn ít dùng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng để quyết định mua xe

Nhiều người chỉ nghĩ đến chi phí mua xe và tiền xăng dầu mà quên đi những khoản phát sinh trong quá trình sử dụng:

– Tiền gửi xe: nếu nhà bạn không có chỗ để xe thì hãy xác định hàng tháng phải bỏ ra một khoảng kha khá để thuê bãi giữ xe, thấp nhất cũng tầm trên 1 triệu, chưa kể phí giữ xe ngoài đđườg

– Bảo trì và sửa chữa: khác với xe máy, chỉ cần một vết xước nhỏ, hay đơn giản là bị trộm “vặt” mất gương xe, logo xe, thì người dùng cũng phải chi rất nhiều tiền để sửa chữa.

– Phí đường bộ, bảo hiểm, đăng kiểm.

– Tiền khấu hao: Nhiều chiếc xe sau khi mua bị rớt giá rất nhanh do cung vượt quá cầu hoặc kém hấp dẫn người dùng.

Cân nhắc các khoản chi phí phát sinh khi mua xe

… Cùng hàng chục chi phí không tên khác mà chủ xe phải gánh chịu hàng tháng, đây là lý do nhiều người nên thuê xe thay vì mua. Chúng tôi làm website này để hỗ trợ mọi người nhanh nhất!

Và những bất tiện

Bạn mua một chiếc xe 4 chỗ, nhưng thỉnh thoảng gia đình tập trung đông để đi chơi, du lịch lại phải thuê xe nhiều chỗ hơn hoặc dùng taxi. Tự lái hay thuê tài xế cũng là một vấn đề khi mua xe vì tự lái thì sợ không an toàn hoặc lười lái nhưng thuê tài xế lại tốn kém, bất tiện, chưa kể đến những khó khăn hằng ngày khi tìm chỗ đậu xe, phiền phức khi gặp CSGT, tiền thuế…

Trên đây là một vài phân tích của chúng tôi, để tìm được đáp án chính xác nên mua hay thuê xe, hãy cân nhắc thật kỹ và làm một vài phép tính so sánh đơn giản giữa hai phương án hoặc liên hệ tạo web để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Leave Comments

0906658341